CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH

Liên hệ gửi thông tin

  I. Giới thiệu

  Tiếp nối thành công của dòng sản phẩm New Galaxy của Hưng Thịnh Land, căn hộ sở hữu lâu dài bên vịnh ngọc thơ mộng – New Galaxy Nha Trang được kiến tạo với vẻ đẹp đầy kiêu hãnh, đem đến cuộc sống thịnh vượng cùng những trải nghiệm an cư như nghỉ dưỡng mỗi ngày, xứng đáng nằm trong bộ sưu tập secondhome đẳng cấp của cộng đồng cư dân thành đạt.

  II. Thông tin tổng quan

  Chủ đầu tư

  Công ty cổ phần Hưng Thịnh Land

  Phân phối và phát triển dự án

  Công ty cổ phần Property X - Công ty thành viên Tập đoàn Hưng Thịnh

  Vị trí dự án

  Khu đô thị An Viên, P Vĩnh Tường, TP. Nha Trang tỉnh Khánh Hòa.

  Loại hình

  Căn hộ studio, Căn hộ, Căn hộ sân vườn, Shophouse thương mại

  Đơn vị tư vấn thiết kế

  Heerim Architects & Planners

  Diện tích đa dạng

  35m2 - 53m2 - 70m2 - 90m2

  Tiện ích

  Hồ bơi, công viên, sân vườn

  Ngân hàng hổ trợ vay
   VP Bank

   

  III. Vị trí dự án

  Dự án New Galaxy Nha Trang sở hữu vị trí Lục Giác Kim Cương – Ỷ Sơn Hướng Hải. Tọa lạc ngay trái tim khu đô thị An Viên, nơi được quy hoạch là đô thị du lịch giải trí đặc thù ” Thương mại nghỉ dưỡng cao cấp ” của TP. Nha Trang. Sở hữu khu đất hình kim cương với vị thế độc bản lưng tựa núi Cảnh Long, tầm nhìn hướng ra biển xanh và sông Cửa Bé hiền hòa, nơi đây mang đến đại cát, hanh thông và kết tinh tài lộc cho gia chủ.

  Không chỉ liên kết trực tiếp với cung đường tỷ đô Trần Phú và ngàn tiện ích của trung tâm phố biển, căn hộ New Galaxy Nha Trang còn nằm trong giao điểm kết nối với đảo Hòn Tre và khu dân cư Hòn Rớ thông qua cây cầu nối hiện đại trong tương lai. Từ đây cư dân chỉ mất vài phút để đến các địa danh nổi tiếng nhất vịnh ngọc như : Vinpearl Nha Trang, Bảo tàng Hải Dương Học, Dinh Bảo Đại, các đảo Hòn Miễu – Hòn Tằm – Hòn Một – Hòn Mun… đồng thời dễ dàng di chuyển đến Cảng hàng không Quốc tế Cam Ranh và kết nối liên tỉnh với hệ thống giao thông đường bộ.

  IV. Mặt bằng dự án

  NHẤP VÀO ẢNH ĐỂ PHÓNG TO

  V. Mẫu thiết kế căn hộ

  VI. Hình ảnh nhà mẫu

  Phòng khách
  Phòng khách (tt)
  Không gian bếp
  Nhà vệ sinh sang trọng

  VII. Tiện ích của dự án

  VIII. Tiến độ thanh toán