CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH

Liên hệ tư vấn dự án

  I. Giới thiệu

  Lấy cảm hứng từ hình tượng Khổng tước khai bình – – Khổng tước xòe đuôi, ngụ ý cho cuộc sống sung túc, vương giả, thành đạt, La Vida Residences là tuyệt phẩm hiếm hoi chỉ dành cho những chủ nhân tôn quý. Nơi những nhà lãnh đạo, doanh nhân, những chuyên gia, cá nhân xuất sắc nhất cùng hội tụ về đây, kết nối và kiến tạo nên một cộng đồng thịnh vượng.

  Được thiết kế bởi kiến trúc sư Ngô Quan Hiền – người đã thiết kế khu đô thị Phú Mỹ Hưng Quận 7. Với mong muốn kiến tạo một khu đô thị kiểu mẫu đầu tiên tại TP. Vũng Tàu.

  II. Thông tin tổng quan

  Chủ đầu tư

  Đông Dương Corporation

  Đơn vị phát triển dự án

  Lavida Corporation

  Quy mô

  34,7 ha

  Vị trí

  Mặt tiền đường 3/2, phường 12, Tp Vũng Tàu.

  Phân phối độc quyền

  Công ty CP Property X - Đơn vị thành viên Tập đoàn Hưng Thịnh 

  Loại hình

  Nhà phố liền kề, shophouse, biệt thự đơn lập, biệt thự song lập

  Bàn giao

  Bàn giao hoàn thiện mặt ngoài, thô bên trong

  Ngân hàng hổ trợ vay
   HD Bank

  III. Vị trí

  La Vida Residences tọa lạc tại vị trí đắc địa ngay cửa ngõ TP.Vũng Tàu, trên mặt tiền đại lộ 3 tháng 2 – cung đường huyết mạch của phố biển. Chỉ vài phút di chuyển, cư dân La Vida Residences đã hưởng trọn thiên đường tiện ích đa dạng của khu trung tâm.
  Nằm tại tâm điểm các trục giao thông chính vùng Đông Nam Bộ, La Vida Residences còn nhanh chóng kết nối trực tiếp với TP.Hồ Chí Minh và các trung tâm kinh tế – du lịch của khu vực.

  Với các hạ tầng được đầu tư như cao tốc Biên Hòa  – Vũng Tàu sẽ giúp cho việc kết nối từ TPHCM tới La Vida Residences sẽ nhanh chóng và dễ dàng hơn.

  IV. Mặt bằng tổng quan dự án

  Trong phong thủy, yếu tố “thủy” đóng vai trò kích hoạt nguồn sống, là yếu tố nuôi dưỡng cho hành “mộc”.Chính vì thế, một khu đô thị xanh thì không thể thiếu sông hồ. Nước giúp luân chuyển các luồng khí nóng lạnh và điều hòa nhiệt độ chung cho toàn bộ khu đô thị. “Nước” giúp điều hòa các yếu tố còn lại, tạo nên một hệ sinh thái hài hòa, xanh mát và phát triển.

  Với quy mô 34,7ha. Dự án La Vida Residences gồm hơn 1000 sản phẩm bao gồm :  Nhà phố liền kề, nhà phố liền kề, shophouse kinh doanh, biệt thự song lập và đơn lập.

  Nhà phố với diện tích :5 x 15,5 , 5 x 18,8 , 6 x 18,8

  Biệt thự đơn lập : 10 x 17,3 , 10 x 20

  Biệt thự song lập : 16 x 18

  V. Tiện ích dự án

  La Vida Residences là khu đô thị kiểu mẫu đầu tiên tại TP. Vũng Tàu sử dụng hệ thống Smart City đem đến trải nghiệm sống vô cùng tiện nghi dành cho cư dân. 

  Với ý tưởng cứ sau môi bước chân cư dân lại bắt gặp một mảng xanh, điểm ấn tượng của La ViDa Residences 9ha mặt nước, không gian sống đắc thủy hòa viên kết hợp trọn vẹn yếu tố nước và vườn sinh thái, tuyệt tác đô thị hồ bên biển La Vida Residences chính là nơi long mạch kết huyệt, mang vượng khí, tài lộc cho gia chủ.

  Khu nhà hàng 5 sao đã đi vào hoạt đồng

  Khu biệt thự view hồ 

  Khu công viên trẻ em

  Khu hồ bơi và clubhouse

  VI. Nhà mẫu dự án